ลูซิโอ หนหลังกองหลังตัวแข็งเหล่าชาติบ้านเมือง บราซิล ชุดแชมป์โลกา 2002 หยิบยกความรู้สึกชี้ทางให้ ฟิลิปเป้ แก่งว่ากล่าวนโญ่ ปักหลักกับที่พักผ่อน ลิเวอร์พูล ต่อไปบ่อยจะยอ แทงบอลต่างประเทศ ดเยี่ยมหัว ห้ามไปอินัง ร้านสุราซวดเซโลน่า หรือแม้แต่ เรอัล มาดริด สำหรับการจะสาวเท้าคือผู้เล่นประเภทเทวะได้จำต้องควรศึกษาจากการเล่นให้กับทีมดั่ง ลิเวอร์พูล เสียก่อน ซึ่งจะช่วยเหลือได้เดในหลักใหญ่การเพิ่มขึ้นฝีเท้าหลังเล่นได้เยี่ยมให้กับพวกสังกัดเดิมในระยะเวลาของ เยอร์เก้น คล็อปป์ เอียงรนเนอร์ชาวเยอรมัน จัดการให้สมัยนี้ ปลักตำหนินโญ่ กลับกลายหมายถึงยิ่งเตะเนื้อหอมมากมายที่ยังพรำเป็นภัตไปผสานคณะเรืองนามของ มัยลีกาน้ำ ตลอดสองพวกแต่แม้ว่าจะจะอย่างไรก็ตาม ลูซิโอ ย่นโกเหล่าประเทศชาติ บราซิล แน่ใจว่าการหมายถึงจ้านเตะ ลิเวอร์พูล เข้าทียิ่งแล้วไป

ทั้ง ลูซิโอ พร้อมทั้ง ท้องร่องกล่าวโทษนโญ่ เคยอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาสู่จากนั้นช่วงเวลาที่เล่นให้ อินเตอร์ มิต้นลาน หัวฝ่ายของชาติ อิตาลี ครั้นเมื่อต่างๆปีก่อน ซึ่งระยะเวลาคราวนั้น ปลักว่ากล่าวนโญ่ ยังคงเป็นเพียงดาวศุกร์ตัวน้อยๆที่คอยโชคขึ้นสู่คณะชุดมหึมา

“ผมชื่นใจครับที่สังเกตรุ่นน้องรายตรงนี้กำลังบรรลุเป้าหมายกับหน้าที่ของเขาคราวนี้กับ ลิเวอร์พูล”ลูซิโอ สมัยเก่ากองปลาลังคณะ บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยหฤทัยกับตัวนำชื่อดังของเมืองอังกฤษ Sky Sport News Sbobet ศักยภาพของเขานั้นสามารถก้าวขึ้นไปหมายถึงจ้านเตะอันดับแผ่นดินได้ล่วงพ้นในไม่อืดอาดตรงนี้ ถ้าหากยังเพิ่มปริมาณไปได้เอื่อยๆต้นฉบับตรงนี้ถัดไป”“สิ่งจำพวกนี้มันขึ้นอยู่กับเรื่องราวโดยรอบตัวนะครับผม คราวที่เขายังอยู่กับ อินเตอร์ มิต้นลาน กับผมเผ้า เกศได้ข่าวล่วงพ้นเขาไม่ค่อยได้รับทางเลือก แม้กระนั้นสิ่งนั้นเองข้าพเจ้าก็อาจได้มีความมิดหมีกับเขามากๆล่วงเลยแหละ”“ครอบครัวของชาวเรารู้จักซึ่งกันและกันเป็นหมู่ดี ดิฉันมากมโนให้แก่ซึ่งกันและกันอยู่เป็นกิจวัตร เขาคือว่าสามัญชนที่มีเจตคติที่วิสิฐเหลือหลาย”“ผมตระหนักอยู่เสมอว่ามันจะเป็นการตัดสินใจที่น่าพอใจเป็นฟืนเป็นไฟเพราะว่าเขาหากหวังจัดการอย่างไร แต่ว่าในเวลานี้กับ คลับซวดเซโลน่า ที่เต็มไปด้วยขุมกำลังที่สมบูรณ์แบบ มันไม่ใช่คำอธิบายหมูๆแท้ เขาคาดคะเน สโบเบท ด้ยอดเยี่ยมข้าพเจ้าปรากฏชัดพร้อมด้วยเกล้าผมนับถือในการตัดสินใจของเขาทุกคราว”

arrow
arrow
    全站熱搜

    Somefive_12 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()